UB AcademyTrung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính và Hành chính công - UB Academy

Giới thiệu chung

Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy ra đời năm 2013, tính đến tháng 12/2017, UB Academy đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước (bao gồm cả học viên học trực tuyến và học tập trung); hơn 70 giảng viên và hơn 30 Ngân hàng đối tác. UB Academy là đơn vị đào tạo chính thống, được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội.

Client
UB Academy
Date
10/06/2015
Services
Education
Website

Sản phẩm

Với định hướng hỗ trợ ngành Ngân hàng nâng cao chất lượng nhân sự, ngay từ khi ra đời, UB Academy đã tập trung cao độ vào công tác đào tạo nhân viên tân tuyển, đào tạo trước tuyển dụng.

Song song với đó, các chương trình chất lượng cao, nghiệp vụ chuyên sâu cũng được tổ chức đều đặn nhằm mục đích hỗ trợ nhân viên Ngân hàng cập nhật kiến thức pháp luật, kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng làm việc trong tình hình mới.

Các dòng sản phẩm hiện tại của UB Academy bao gồm:

  • Chương trình Đào tạo tiền tuyển dụng vào Ngân hàng TMCP;
  • Chương trình Đào tạo tiền tuyển dụng khối Ngân hàng lớn (Big4);
  • Chương trình Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng chuyên sâu;
  • Chương trình Đào tạo bồi dưỡng kiến thức hành chính công.

Tầm nhìn

Với tư cách là đơn vị dẫn đầu về thị phần trong hoạt động Đào tạo trước tuyển dụng ngành Ngân hàng, UB Academy hướng đến tầm nhìn 2020 trở thành đơn vị đào tạo toàn diện, chuyên sâu cho nhân viên Ngân hàng. Trở thành đơn vị tích nòng cốt trong hệ sinh thái “công nghiệp phụ trợ” ngành Ngân hàng.

Giảng viên

UB Academy hiện đang có hơn 60+ chuyên gia, giảng viên đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực bao phủ các sản phẩm chính của UB Academy.

Chuyên gia. giảng viên đào tạo tại UB Academy đều là những người được đào tạo bài bản, bằng cấp chính quy, hoạt động đúng chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Ngân hàng, doanh nghiệp và các trường Đại học lớn.

Cộng đồng là sức mạnh

Cộng đồng là giá trị cốt lõi làm nên văn hóa và sức mạnh của hệ sinh thái UB

Thực ra mà nói trước khi đến với UB mình không hề mảy may gì đến việc làm ngân hàng nhưng cứ mỗi buổi đến lớp dưới sự giảng dạy nhiệt thành của các anh, những thông tin của các bạn mà tình yêu với Ngân hàng của mình cứ lớn dần lên. Đỗ được vào BIDV tất cả là do sự tận tâm của các anh chị Giảng viên, cùng sự động viên của tất cả các bạn trong lớp.

Nguyễn Thị Tâm
Học viên EB15, đỗ Ngân hàng BIDV

Các chương trình đào tạo của UB Academy luôn được học viên đánh giá cao về chất lượng!