Trung tâm Đào tạo UB AcademyTrung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính - UB Academy

Untitled-1uba
Là đơn vị nòng cốt của hệ sinh thái UB Group, Trung tâm Đào tạo UB Academy đảm nhiệm trọng trách đào tạo Nguồn nhân lực cho ngành Ngân hàng. Không chỉ vậy, UB Academy còn hỗ trợ các Ngân hàng tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng cao thông qua công tác đào tạo, sàng lọc tiền tuyển dụng.

Ra đời năm 2013, tính đến tháng 12/2017, UB Academy đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước (bao gồm cả học viên học trực tuyến và học tập trung); hơn 70 giảng viên và hơn 30 Ngân hàng đối tác. UB Academy là đơn vị đào tạo chính thống, được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội.

Client
UB Academy
Date
10/06/2015
Services
Education
Website

Sản phẩm

Với định hướng hỗ trợ ngành Ngân hàng nâng cao chất lượng nhân sự, ngay từ khi ra đời, UB Academy đã tập trung cao độ vào công tác đào tạo nhân viên tân tuyển, đào tạo trước tuyển dụng. Song song với đó, các chương trình chất lượng cao, nghiệp vụ chuyên sâu cũng được tổ chức đều đặn nhằm mục đích hỗ trợ nhân viên Ngân hàng cập nhật kiến thức pháp luật, kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng làm việc trong tình hình mới. Các chương trình đào tạo cụ thể gồm:

 • Chương trình đào tạo trước tuyển dụng, luyện thi Ngân hàng (EasyBankers):

  Đây là chương trình nòng cốt mở đầu cho chuỗi các chương trình đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng của UB Academy. Mục tiêu của chương trình là giúp sinh viên năm cuối, người làm việc ngoài ngành mong muốn gia nhập ngành Ngân hàng có đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ để chinh phục thành công các Ngân hàng/Ngân hàng lớn.

  Chương trình cũng rút ngắn quá trình hòa nhập của nhân viên tân tuyển bằng cách trang bị kiến thức thực tế. Học viên tốt nghiệp ngoài việc thi đỗ Ngân hàng sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng để có thể làm việc được ngay, rút ngắn thời gian đào tạo tại chỗ của các Ngân hàng.

 • Chương trình nghiệp vụ chuyên sâu (Banking Workshop):

  Đây là chương trình dành riêng cho nhân viên Ngân hàng có từ 01 năm đến 03 năm kinh nghiệm. Trong giai đoạn này, Nhân viên Ngân hàng rất cần củng cố kiến thức cơ bản một các vững chắc để có thể thành thạo công việc, chuẩn bị có bước đường thăng tiến sau này.

  Chương trình trang bị sâu các nghiệp vụ theo từng chuyên đề, đào tạo trên cơ sở tình huống thực tế của từng Học viên, giải quyết các bài toán khó Học viên gặp phải hàng ngày.

 • Chương trình Quản trị rủi ro cá nhân dành cho Nhân viên Ngân hàng:

  Đây là chương trình phi lợi nhuận nhằm mục đích trang bị kiến thức cho tất cả nhân viên Ngân hàng. Ngân hàng là một lĩnh vực hoạt động có mức độ rủi ro cao, vì vậy việc nhận biết rủi ro, biết cách phòng – tránh là điều rất cần thiết của tất cả các Nhân viên Ngân hàng.

Tầm nhìn

Với tư cách là đơn vị dẫn đầu về thị phần trong hoạt động Đào tạo trước tuyển dụng ngành Ngân hàng, UB Academy hướng đến tầm nhìn 2020 trở thành đơn vị đào tạo toàn diện, chuyên sâu cho nhân viên Ngân hàng. Trở thành đơn vị tích nòng cốt trong hệ sinh thái “công nghiệp phụ trợ” ngành Ngân hàng.

Cơ sở

Đến tháng 12/2017, UB Academy có 03 cơ sở đào tạo tập trung, bao gồm:

 • Cơ sở 1: Tầng 7,8 Số 273 Đội Cấn, Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 470 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 22 Nguyễn Đình Khơi, P6, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Cộng đồng là sức mạnh

Cộng đồng là giá trị cốt lõi làm nên văn hóa và sức mạnh của hệ sinh thái UB

Thực ra mà nói trước khi đến với UB mình không hề mảy may gì đến việc làm ngân hàng nhưng cứ mỗi buổi đến lớp dưới sự giảng dạy nhiệt thành của các anh, những thông tin của các bạn mà tình yêu với Ngân hàng của mình cứ lớn dần lên. Đỗ được vào BIDV tất cả là do sự tận tâm của các anh chị Giảng viên, cùng sự động viên của tất cả các bạn trong lớp.

Nguyễn Thị Tâm
Học viên EB15, đỗ Ngân hàng BIDV

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?