“Bankers có gì vui? vừa là món ăn tinh thần, vừa là sân chơi nội bộ của nhân sự ngành Ngân hàng.”
Ông Vũ Việt Hưng
Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn UB

0

Người
Like Fanpage

0

Người
Follow Fanpage

0

Lượt tương tác
trung bình tháng

0

Lượt tiếp cận
trung bình tháng

Giá trị cốt lõi

Cởi mở - Thân thiện

MXH Bankers có gì vui? được vận hành theo quan điểm cởi mở, thân thiện, quan tâm và ưu tiên lợi ích thành viên cộng đồng.

An toàn - Tôn trọng

MXH Bankers có gì vui? là nơi sinh hoạt an toàn trên nền tảng bảo mật của Facebook. MXH tôn trọng mọi giá trị con người của thành viên.

Tầm nhìn Dài hạn

Bankers có gì vui? là MXH nghề nghiệp được đầu tư với một tầm nhìn dài hạn, trở thành kênh truyền thông năng động, sáng tạo.

Uy tín - Chất lượng

MXH Bankers có gì vui? được xây dựng theo xu hướng trở thành kênh truyền thông chính thống có uy tín với nội dung đúng, đủ và chất!

Đoàn kết - Phát triển

Thành viên tham gia MXH Bankers có gì vui? hoạt động tới tiêu chí đoàn kết nội bộ, hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau chia sẻ thông tin, kiến thức.

Năng động - Sáng tạo

Là một MXH trẻ, Bankers có gì vui? luôn theo đuổi sự sáng tạo như kim chỉ nam chính trong hoạt động của mình.

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng chủ yếu của Bankers có gì vui? là các Ngân hàng, tổ chức tài chính và các nhãn hàng có sản phẩm dịch vụ liên quan hoặc có nhu cầu quảng bá sản phẩm dịch vụ đến thành viên của MXH.

Bên cạnh đó, các Agency truyền thông cũng là những Khách hàng thân thiết của Bankers có gì vui? Mỗi năm, Bankers có gì vui? hân hạnh hỗ trợ và đồng hành với hàng trăm chiến dịch truyền thông, chiến dịch quảng cá sản phẩm của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Khác hàng là Ngân hàng
Khách hàng Agency
Các nhãn hàng khác

Đến với Bankers có gì vui? bạn sẽ có những thứ bạn muốn!