MasterMOSCông ty TNHH Đào tạo và Giáo dục MasterMOS

Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo MasterMOS thành lập năm 2018 với ngành nghề chính là cung cấp các khoá học về phân tích và xử lý dữ liệu, dữ liệu lớn. MasterMOS gia nhập hệ sinh thái UB GROUP năm 2020 với vai trò đơn vị chuyên trách trong việc đào tạo về xử lý dữ liệu và khoa học máy tính.

Client
Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo MasterMOS
Date
15/06/2018
Services
Đào tạo phân tích và xử lý dữ liệu
Website

Tầm nhìn

MasterMOS định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo về phân tích và xử lý dữ liệu chuyên biệt cho ngành Tài chính Ngân hàng.

Tính đến thời điểm năm 2022, MasterMOS đã sở hữu hơn 80 chương trình đào tạo về xử lý dữ liệu chuyên sâu trên nền tảng Excel, VBA, SQL, Python …

MasterMOS đã đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), Ngân hàng TMCP Tiết Kiệm Bưu Điện (LienVietPostBank), Ngân hàng Quốc Dân (NCB), Công ty tài chính MCredit, Công ty chứng khoán SSI, Tập đoàn Viettel …. và hàng trăm ngàn học viên là các cá nhân – những người sử dụng công cụ phân tích dữ liệu, làm công việc xử lý dữ liệu trên toàn quốc.

Giám đốc MasterMOS – anh Nguyễn Ngọc Chiến, đồng thời là một chuyên gia đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực phân tích xử lý dữ liệu chuyên biệt cho ngành Ngân hàng. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các Ngân hàng TOP đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm của MasterMOS

Với định hướng chung của Công ty Cổ phần tập đoàn UB (UB GROUP) trong việc phát triển các sản phẩm phụ trợ cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam. MasterMOS là một mảng dịch vụ trọng tâm, phục vụ trực tiếp cho xu hướng chuyển đổi số, số hoá dữ liệu ngành Tài chính – Ngân hàng.

Đứng trước đòi hỏi và xu thế đó, đội ngũ chuyên gia của MasterMOS đã sáng tạo ra những gói sản phẩm đặc thù phục vụ riêng cho ngành Tài chính Ngân hàng. Các gói sản phẩm này đã được thị trường đón nhận và đánh giá cao về chất lượng khoá học cũng như chất lượng giảng dạy.

Các khoá học chính của MasterMOS

  • Khoá học Excel từ cơ bản đến nâng cao
  • Khoá học Dashboard – Làm báo cáo nâng cao
  • Khoá học xử lý dữ liệu lớn với VBA
  • Khoá học xử lý dữ liệu lớn với SQL
  • Khoá học Nghề phân tích và xử lý dữ liệu
  • Các khoá học khác theo nhu cầu của Doanh nghiệp

Khách hàng tổ chức tiêu biểu