Mạng xã hội U&BankMạng xã hội nghề nghiệp - Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực

IMG_5473
Khai sinh ngày 26/02/2011 - U&bank là đơn vị ra đời đầu tiên trong hệ sinh thái UB, U&Bank đóng vai trò tích cực và then chốt trong việc kết nối các thành viên của hệ sinh thái. Đồng thời, U&Bank cũng là nơi quy tụ đông đảo Anh chị em Nhân viên Ngân hàng, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm công việc, tin tuyển dụng cũng như các vấn đề khác về đời sống.

Đến tháng 12/2017, U&Bank đã có 300.000 + thành viên tham gia, hơn 20.000 thành viên trong số đó đang làm việc tại ngành Ngân hàng. Hàng triệu bài viết, tin tuyển dụng, phân tích nghiệp vụ đã được chia sẻ trên U&Bank.

Client
U&Bank
Date
26/02/2011
Services
Social
Website

Hệ thống

U&Bank được xây dựng trên nền tảng Xenforo với hệ thống quản trị hiện đại, gọn nhẹ. Bộ máy vận hành Cộng đồng độc lập với bộ máy vận hành các hoạt động kinh doanh của hệ sinh thái. Hiện tại, trên U&Bank có các chuyên mục chính như sau:

 • Tin tuyển dụng:

  90% tin tuyển dụng trên U&Bank là tin tuyển dụng của ngành Ngân hàng, 10% còn lại của các Cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp lớn, tập đoàn kinh tế …

  Tin tuyển dụng trên U&Bank được cập nhật tự động hàng ngày và được thông tin đến thành viên thông qua hệ thống thông báo tin tuyển dụng mới.

  Điểm đặc biệt ở mỗi tin tuyển dụng trên U&Bank đều có kèm những phần bình luận, đánh giá của ứng viên và phản hồi trực tiếp của Nhà tuyển dụng.

 • Kinh nghiệm thi tuyển vào Ngân hàng:

  Ngoài tin tuyển dụng, kinh nghiệm thi tuyển vào Ngân hàng cũng là một trong những mảng nội dung được độc giả, đặc biệt là sinh viên năm cuối, những thành viên chuẩn bị thi vào Ngân hàng đặc biệt quan tâm. Hàng triệu bài đăng chia sẻ đã được đăng tải, rất nhiều tài liệu quý đã được chia sẻ tại chuyên mục này.

 • Kiến thức nghiệm vụ:

  Không thể thiếu là các chuyên mục về kiến thức nghiệp vụ, từ cơ bản đến chuyên sâu, tất cả các nghiệp vụ Ngân hàng đều được thảo luận trên U&Bank. Từ nghiệp vụ phát sinh hàng ngày đến những tình huống kỹ năng khó cần xử lý. Thành viên có thể tìm thấy tất cả nghiệp vụ mình cần trên U&Bank.

 • Các hoạt động offline:

  Ngoài việc hoạt động trên không gian mạng, U&Bank còn thường xuyên tổ chức các hoạt động offline dành cho thành viên cộng đồng. Các hoạt động offline nhằm mục đích kết nối gần hơn, thật hơn các thành viên của Cộng đồng.

Tầm nhìn

Với vai trò là sân chơi lớn nhất của ngành Ngân hàng tại Việt Nam, áp lực làm mới mình luôn được Ban quản trị U&Bank coi trọng và hoàn thành. Mục tiêu của U&Bank là trở thành một thư viện mở của ngành Ngân hàng.

Website

Để tham gia Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực – U&Bank vui lòng truy cập đường dẫn duy nhất tại: https://ub.com.vn

Cộng đồng là sức mạnh

Cộng đồng là giá trị cốt lõi làm nên văn hóa và sức mạnh của hệ sinh thái UB

Thực ra mà nói trước khi đến với UB mình không hề mảy may gì đến việc làm ngân hàng nhưng cứ mỗi buổi đến lớp dưới sự giảng dạy nhiệt thành của các anh, những thông tin của các bạn mà tình yêu với Ngân hàng của mình cứ lớn dần lên. Đỗ được vào BIDV tất cả là do sự tận tâm của các anh chị Giảng viên, cùng sự động viên của tất cả các bạn trong lớp.

Nguyễn Thị Tâm
Học viên EB15, đỗ Ngân hàng BIDV

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?