Trang tin điện tử tổng hợp Banker MagazineBanker Magazine

Giới thiệu chung

Trang tin điện tử tổng hợp Banker Magazine là trang tin được thành lập và quản lý bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UB GROUP) với địa chỉ truy cập là banker.vn.

Trang tin điện tử tổng hợp Banker Magazine được Sở Thông tin và truyền thông thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động theo Giấy phép ICP số 2489/GP-TTĐT ngày 24/08/2020.

Client
BANKER.VN
Date
2020
Services
News
Website

Tầm nhìn

Trang tin điện tử tổng hợp Banker Magazine ra đời với mục đích trở thành cánh tay nối dài của truyền thông ngành Ngân hàng trong việc tuyên truyền, bổ biến quy định chính sách của ngành Ngân hàng nói riêng và của Đảng, Nhà nước nói chung.

Bên cạnh đó, Banker Magazine cũng là kênh đăng tải và phản ánh kịp thời tin tức nóng hổi về ngành Tài chính Ngân hàng. Hiện tại trang tin được sự hỗ trợ về nguồn tin từ các đơn vị lớn như: Báo Công Thương – Bộ Công Thương; Tạp chí Ngân hàng – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; Tạp chí Người làm báo – Hội Nhà Báo Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Chứng khoán – Hiệp hội Chứng khoán Việt Nam.

Cộng đồng là sức mạnh

Cộng đồng là giá trị cốt lõi làm nên văn hóa và sức mạnh của hệ sinh thái UB

Thực ra mà nói trước khi đến với UB mình không hề mảy may gì đến việc làm ngân hàng nhưng cứ mỗi buổi đến lớp dưới sự giảng dạy nhiệt thành của các anh, những thông tin của các bạn mà tình yêu với Ngân hàng của mình cứ lớn dần lên. Đỗ được vào BIDV tất cả là do sự tận tâm của các anh chị Giảng viên, cùng sự động viên của tất cả các bạn trong lớp.

Nguyễn Thị Tâm
Học viên EB15, đỗ Ngân hàng BIDV

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?