Bảo Hiểm Việt

Dịch vụ tư vấn Bảo hiểm vì người Việt!

Bảo hiểm Việt là một dự án InsureTech trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn UB. Dự án ra đời trong bối cảnh thị trường bảo hiểm tại Việt Nam đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Số lượng đại lý phân phối gia tăng bùng nổ nhưng thiếu kiểm soát về chất lượng tư vấn. Các sản phẩm bảo hiểm ngày càng đa dạng, đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng nhưng cũng gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng. Bảo hiểm Việt ra đời với mục tiêu hỗ trợ người dùng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất với mức chi phí hợp lý nhất!

Client
Công ty Cổ phần Dịch vụ tư vấn Bảo hiểm Việt
Date
Tháng 12 năm 2019
Services
Tư vấn Bảo hiểm
Website

Sản phẩm dịch vụ

Với phương châm tư vấn Bảo hiểm khách quan nhất Việt Nam, Bảo Hiểm Việt với đội đội ngũ tư vấn viên có trình độ và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – đồng thời đã được cấp chứng chỉ Tư vấn viên bảo hiểm độc lập của Bộ Tài Chính sẽ giúp khách hàng:

  • Là bên thứ 3 tư vấn trung thực, khách quan: Thông qua hệ thống công nghệ và đội ngũ tư vấn có trình độ, liên tục cập nhật thông tin giúp khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm và so sánh các chương trình bảo hiểm uy tín, phù hợp với nhu cầu.
  • Đánh giá mức độ rủi ro: Nhận diện, phân loại rủi ro của đối tượng tham gia bảo hiểm. Từ đó, đề xuất phương án bảo hiểm phù hợp và tối ưu chi phí cho người mua bảo hiểm nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi được bảo vệ toàn diện.
  • Hỗ trợ giải quyết bồi thường: Đảm bảo khách hàng nhận được quyền lợi bảo hiểm chính xác và nhanh chóng, hạn chế tối đa các tranh chấp có thể phát sinh kéo dài ảnh hưởng đến việc yêu cầu quyền lợi bảo hiểm.
  • Review, đánh giá với tư cách độc lập các Hợp đồng bảo hiểm khách hàng đã có để đưa ra khuyến nghị phù hợp với Khách hàng.

Bảo hiểm Việt - luôn bên bạn và sẵn sàng hành động vì quyền lợi của bạn!