Ban lãnh đạo UB GROUP tiếp đón và làm việc với đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA)

Ngày 28/11/2022, UBGROUP vinh dự tiếp đón đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) qua thăm văn phòng tại Hà Nội và trao đổi về kế hoạch triển khai công việc.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) với sự có mặt của: ông Nguyễn Chí Thành (Trưởng ban Công tác hội viên), ông Hoàng Bảo Đăng (Trưởng ban Trang thông tin điện tử), cùng một số đại diện tham dự.

Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP), có sự góp mặt của: ông Vũ Việt Hưng (Tổng Giám đốc), ông Nguyễn Hải Phong (Phó Tổng Giám đốc), ông Phạm Văn Quân (phụ trách Nhân sự).

Trong buổi làm việc, UBGROUP đã cập nhật về tình hình hoạt động của công ty 10 tháng đầu năm 2022, trong đó tập trung vào các hoạt động truyền thông, báo chí, công tác bảo trợ nội dung đối với các Ngân hàng thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA). Đặc biệt với giai đoạn quý III/2022, thị trường tài chính ngân hàng chứng kiến nhiều thông tin gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người dân & doanh nghiệp. UBGROUP đã phát huy vai trò của Thành viên Hiệp hội Ngân hàng, phối hợp kịp thời, nhanh nhạy cùng với các Ngân hàng thành viên trong việc cung cấp các thông tin chính thống, chính xác và liên tục đến với Cộng đồng.

Bên cạnh đó, UBGROUP cũng tham vấn một số ý kiến phối hợp cùng với Trang thông tin điện tử – Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trong việc đa dạng hóa các kênh truyền thông; tư vấn trong việc triển khai số hóa các nội dung đưa lên mạng xã hội, trong đó bao gồm các kênh thông tin mới như Tiktok, Twitter… Kết quả làm việc đã thống nhất các ý kiến phối hợp triển khai giữa 2 bên trong hoạt động Truyền thông đa kênh.

UBGROUP vẫn luôn nêu cao tinh thần của một Hội viên năng động, tích cực & sáng tạo của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Trong thời gian tới, với kinh nghiệm triển khai của UBGROUP, cùng với chủ trương hỗ trợ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, 2 bên hứa hẹn sẽ cung cấp các nội dung số chất lượng đến với cộng đồng Ngân hàng – Tài chính.

Ban biên tập UBGROUP