UBGROUP bổ nhiệm tân Giám đốc Trung tâm Kinh doanh

Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) có Giám đốc Trung tâm Kinh doanh mới. Theo đó, bà Phạm Mai giữ chức vụ là Giám đốc Trung tâm Kinh doanh từ ngày 1/7/2022. Quyết định được Ban lãnh đạo Công ty ký và ban hành tại Hà Nội. Tại buổi lễ bổ nhiệm cán bộ, có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên UBGROUP trụ sở Hà Nội. 

(Bà Phạm Mai nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Kinh doanh từ Tổng giám đốc Vũ Việt Hưng)

Bà Phạm Mai có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý trong lĩnh vực kinh doanh đào tạo và truyền thông. Trước khi bén duyên với UBGROUP, bà đã từng trải qua một số vị trí như: Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng về mảng truyền thông; Giám đốc Trung tâm – Hệ thống Anh văn hội Việt Mỹ VUS… Những lĩnh vực này rất phù hợp với định hướng phát triển dài hạn của UBGROUP.

Nhắc đến UBGROUP là nhắc tới đơn vị cung ứng các dịch vụ phụ trợ đa dạng cho ngành Ngân hàng hàng đầu Việt Nam; với hệ sinh thái thuộc nhiều lĩnh vực như truyền thông, đào tạo, bảo hiểm, công nghệ, tuyển dụng… Đặc biệt, mảng quan trọng làm nên thương hiệu và hình ảnh của UBGROUP; chính là đào tạo nghiệp vụ và cung ứng nhân sự cho Ngân hàng; công chức Nhà Nước. Tới nay, UBGROUP đã có hơn 40 đối tác chiến lược là các Ngân hàng trong nước; mạng lưới các giảng viên cộng sự là chuyên gia; người nắm giữ các vị trí cao, chủ chốt tại các tổ chức tín dụng. Về học viên, đã có hơn 18 nghìn học viên, khách hàng trên toàn quốc. Kinh doanh về đào tạo cũng chính là mảng kinh doanh chiếm thị phần lớn nhất ở UBGROUP.

Trong giai đoạn phát triển, Ban lãnh đạo UBGROUP mong muốn những định hướng từ tân Giám đốc Trung tâm Kinh doanh sẽ đưa UBGROUP vươn tầm và chinh phục thêm nhiều đối tượng khách hàng. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Vũ Việt Hưng (Tổng Giám đốc) đã trao quyết định bổ nhiệm cho bà Phạm Mai, ông Nguyễn Hải Phong (Phó Tổng Giám đốc) tặng hoa lưu niệm; giao nhiệm vụ và bày tỏ sự tin tưởng.

Đáp lại sự tin tưởng từ Ban lãnh đạo UBGROUP, bà Phạm Mai – tân Giám đốc Trung tâm Kinh doanh chia sẻ: “Đầu quân cho UBGROUP, tôi luôn có một mục tiêu lớn đó là mang những khoá học của UB đến khắp các Trường, khắp các Tỉnh thành cả nước.  Giúp các bạn trẻ chinh phục được những ước mơ và gỡ bỏ rào cản trong công việc.”

(Tập thể CBNV UBGROUP tại Văn phòng Hà Nội trong buổi lễ bổ nhiệm)