UBGROUP bổ nhiệm nhiều cán bộ quản lý mới

Ngày 1/6/2022 vừa qua, tại Hà Nội; Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) đã công bố quyết định bổ nhiệm một số cán bộ quản lý. Theo đó, các vị trí được bổ nhiệm bao gồm: Trưởng phòng Kinh doanh, Phó phòng Phụ trách Truyền thông, Trưởng nhóm dự ánTham dự buổi lễ, có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên UBGROUP tại Hà Nội. 

Trải qua hơn một thập kỉ hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo và truyền thông phụ trợ ngành Ngân hàng, Tài chính cùng các khối ngành liên quan. Trong giai đoạn phát triển bền vững, việc kiện toàn công tác tổ chức, cán bộ, qua đó nâng cao năng lực quản lý, điều hành là một trong những vấn đề quan trọng được Ban lãnh đạo UBGROUP ưu tiên hàng đầu.

Căn cứ vào năng lực của nhân sự và cơ cấu tổ chức công ty, Ban lãnh đạo UBGROUP đã ban hành quyết định bổ nhiệm cho một số vị trí như sau:

  1. Trịnh Thị Quỳnh Trang: Trưởng phòng Kinh doanh – Trung tâm Kinh doanh
  2. Ông Nguyễn Anh Tuấn: Phó phòng Phụ trách Truyền thông – Trung tâm Truyền thông
  3. Phạm Thị Thanh Thuỷ: Trưởng nhóm Social media – Trung tâm Truyền thông

Ông Vũ Việt Hưng – Tổng Giám đốc đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Tổng Giám đốc cũng ghi nhận những đóng góp của các cán bộ được bổ nhiệm trong suốt thời gian qua; đồng thời bày tỏ mong muốn những cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của UBGROUP.

(Bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh doanh – bà Trịnh Quỳnh Trang)

(Bổ nhiệm Phó phòng Phụ Trách Truyền thông – ông Nguyễn Anh Tuấn)

(Bổ nhiệm Trưởng nhóm Social media – bà Phạm Thị Thanh Thuỷ)

Cũng trong dịp này, UBGROUP cũng tổ chức tặng quà Quốc tế Thiếu nhi (1/6) cho con em cán bộ nhân viên công ty. Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên các cháu kịp thời về mặt tinh thần, cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo với các gia đình cán bộ nhân viên. Để đảm bảo các biện pháp phòng dịch Covid-19, quà tặng của các cháu được trao cho đại diện phụ huynh.

(Tập thể CBNV UBGROUP tại Hà Nội)