Dịch vụ Truyền thông

Giới thiệu chung

UB GROUP  định hướng là đơn vị hỗ trợ, cung cấp dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp cho ngành Tài chính – Ngân hàng.

UB GROUP tự hào được đồng hành cùng các đơn vị lớn của ngành như Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam & các đơn vị chuyên môn để tổ chức, đồng tổ chức các chương trình truyền thông quy mô lớn, ý nghĩa của ngành Ngân hàng.

Nỗ lực từng ngày, từng giờ để góp phần quảng bá chính sách, sản phẩm và thông tin của ngành Ngân hàng tới xã hội.

Cách dịch vụ chính

Dịch vụ Quảng cáo

Với lợi thế sở hữu các kênh truyền thông lớn, chuyên biệt về ngành Ngân hàng với hàng triệu lượt tương tác mỗi tháng, UB GROUP tự tin trong việc quảng bá thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các thông tin khác cho toàn ngành.

Dịch vụ tổ chức sự kiện

UB GROUP đã có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn, quy mô ngành Ngân hàng như: Cuộc thi viết Ngân hàng Tôi yêu, Chương trình Bình chọn Đồng phục Ngân hàng được yêu thích, App Ngân hàng được yêu thích, Rạng rỡ Banker …

Dịch vụ Bảo trợ truyền thông

Bảo trợ truyền thông là dịch vụ dành cho khách hàng tổ chức là các Ngân hàng, Doanh nghiệp cần bảo trợ truyền thông. Với dịch vụ này, Khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn diện trong mảng truyền thông báo chí và MXH.

Dịch vụ tư vấn truyền thông

Ngoài việc cung cấp dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện, bảo trợ truyền thông, UB GROUP còn cung ứng dịch vụ phân tích, đánh giá và tư vấn truyền thông chiến dịch truyền thông, quảng bá hình ảnh, sản phẩm cho nhãn hàng theo yêu cầu.

Hơn 5 năm
kinh nghiệm thực tế

Chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm chiến dịch bán hàng, chiến dịch tuyển dụng và chiến dịch quảng bá sản phẩm cho nhiều Ngân hàng và nhãn hàng uy tín.

0

dự án quảng bá

0

khách hàng tổ chức

0

sự kiện lớn

0

đối tác truyền thông

Liên hệ báo giá dịch vụ

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ truyền thông

  • Lầu 1 – Số 33 Lê Trung Nghĩa, P.12, Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
  • 02838.808.858 hoặc 0398.353.868 (Ms. Thư)
  • Thứ 2 - Thứ 6 (giờ hành chính)

Báo chí nói về chương trình truyền thông của UB