Dịch vụ Giáo dục đào tạo

Tổng quan về Dịch vụ Đào tạo

Dịch vụ Đào tạo là lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UB GROUP). Với kinh nghiệm đào tạo từ năm 2011, công ty đã sản xuất được hơn 100 chương trình đào tạo tiền tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cho ngành Tài chính Ngân hàng.

UB GROUP tự hào rằng, hiện nay, cựu học viên của chúng tôi đã và đang làm việc tại tất cả các Ngân hàng trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam trên phạm vi toàn quốc (và một số đã làm việc tại nước ngoài – Khu vực Đông Nam Á).

Chương trình đào tạo chủ lực của UB GROUP thuộc về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng & Hành chính công. Trong đó cốt lõi là Ngân hàng.

Với tư cách là thành viên Hiệp hội Ngân hàng, UB GROUP hàng năm đóng góp cho ngành hơn 6.000 ứng viên ưu tú đã được đào tạo chỉn chu trước tuyển dụng. Đồng thời, hàng ngàn nhân viên Ngân hàng đang làm việc trong ngành được nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ thông qua các chương trình đào tạo của UB GROUP.

UB GROUP tự hào đồng hành cùng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nhằm mục đích nâng cao năng lực của cán bộ Ngân hàng toàn ngành.

Chương trình đào tạo chính

Đào tạo tiền tuyển dụng

Chắp cánh ước mơ cho sinh viên mới ra trường tiếp cận thành công với công việc trong ngành Ngân hàng.

Bồi dưỡng kiến thức Hành chính công

Biến ước mơ làm việc tại các Cơ quan Nhà nước khối Tài chính, Ngân hàng thành hiện thực với tất cả ứng viên quan tâm tới ngành.

Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng

Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ Ngân hàng hiện tại thông qua các chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, chuyên biệt.

Đào tạo Phân tích xử lý dữ liệu

Tăng khả năng thích nghi với công cuộc chuyển đổi số, tăng năng suất lao động, hiệu suất xử lý dữ liệu qua các chương trình đào tạo chuyên sâu.

Đào tạo kỹ năng làm việc

Cải tiến hiệu suất công việc, tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực quản lý qua các chương trình đào tạo kỹ năng làm việc.

Ứng dụng & chuyển giao công nghệ

Ứng dụng công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo trong triển khai các chương trình đào tạo. Đồng thời chuyển giao công nghệ cho các đơn vị có nhu cầu.

Giảng viên tại UB GROUP là những chuyên gia, giảng viên, lãnh đạo, người đi làm được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế, có kỹ năng sư phạm – luôn nhiệt huyết, tận tuỵ với từng học viên.

Cam kết chất lượng dịch vụ vượt trội

Ngay từ ngày đầu thành lập đến nay, UB luôn giữ vững cam kết mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ vượt trội, gồm:

  • Chất lượng khoá học tốt nhất;
  • Chất lượng chăm sóc khách hàng tận tâm nhất;
  • Chính sách hỗ trợ học viên sau khoá học;
  • Tỷ lệ đỗ (đối với các khoá tiền tuyển dụng) cao nhất;
  • Liên tục cải tiến, nâng cấp chương trình đào tạo;
  • Có chính sách đặc biệt theo từng thời kỳ đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách…

UB luôn bên Bạn!

Cộng đồng & Giá trị cốt lõi

Cộng đồng là giá trị cốt lõi làm nên văn hóa và sức mạnh của hệ sinh thái UB

Thực ra mà nói trước khi đến với UB mình không hề mảy may gì đến việc làm ngân hàng nhưng cứ mỗi buổi đến lớp dưới sự giảng dạy nhiệt thành của các anh, những thông tin của các bạn mà tình yêu với Ngân hàng của mình cứ lớn dần lên. Đỗ được vào BIDV tất cả là do sự tận tâm của các anh chị Giảng viên, cùng sự động viên của tất cả các bạn trong lớp.

Nguyễn Thị Tâm
Học viên EB15, đỗ Ngân hàng BIDV

Đến với dịch vụ Đào tạo của UB GROUP, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực!