Lịch sử hình thành

Tóm tắt lịch sử và quá trình hình thành, phát triển và các mốc lịch sử quan trọng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam, hệ sinh thái UB qua các thời kỳ.

 • 26/02/2011

  Thành lập U&Bank

  Cấu phần đầu tiên của hệ sinh thái UB - U&Bank, Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực là đơn vị đầu tiên được thành lập và vận hành trực tuyến tại địa chỉ website: https://ub.com.vn

 • 26/05/2011

  Chương trình Đào tạo đầu tiên

  Chương trình đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ Ngân hàng đầu tiên (Banking Workshop) được khởi động - đây là chương trình đầu tiên, tiền đề cho các chương trình đào tạo sau này.

 • 24/06/2011

  Thành lập CLB UB tại Học viện Ngân hàng

  UBC-BAV là Câu lạc bộ sinh viên đầu tiên thuộc Học viện Ngân hàng được thành lập dưới sự bảo trợ của U&Bank, sử dụng Logo thương hiệu của UB làm thương hiệu của Câu lạc bộ.

 • 02/07/2011

  Thành lập CLB UB tại Đại học Thăng Long

  UB TLU là Câu lạc bộ Sinh viên thứ hai trong hệ thống Câu lạc bộ sinh viên được thành lập dưới sự bảo trợ của U&Bank và sử dụng logo của UB làm logo thương hiệu của Câu lạc bộ. CLB trực thuộc Đại học Thăng Long.

 • 24/04/2012

  Thành lập CLB UB tại Đại học Đại Nam

  UB DNU là Câu lạc bộ Sinh viên thứ ba trong hệ thống Câu lạc bộ sinh viên được thành lập dưới sự bảo trợ của U&Bank và sử dụng logo của UB làm logo thương hiệu của Câu lạc bộ. CLB trực thuộc Đại học Đại Nam.

 • 09/01/2013

  Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam

  Đây là mốc lịch sử quan trọng, thể hiện sự chuyển mình, chuyên nghiệp hóa của hệ sinh thái UB. Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam là đơn vị chủ quản quản lý các thành viên trực thuộc hệ sinh thái.

 • 26/03/2013

  Triển khai chương trình EasyBankers

  Đây là chuỗi chương trình đạo tạo nổi tiếng làm nên thương hiệu của UB Academy sau này. Chương trình tập trung đào tạo nguồn nhân lực tiềm năng (trước tuyển dụng) cho ngành Ngân hàng và hỗ trợ sinh viên năm cuối/sinh viên mới ra trường luyện thi Ngân hàng trong hệ thống Ngân hàng đang hoạt động tại Việt nam.

 • 26/03/2013

  Triển khai chương trình Bankers Plus

  Đây là chuỗi chương trình dành riêng cho sinh viên năm 1,2,3 nhằm mục đích định hướng sớm cho sinh viên, chuẩn bị hành trang tốt nghiệp và tìm việc cho sinh viên.

 • 08/01/2015

  Hợp tác toàn diện với Học viện Tài chính

  Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam hợp tác toàn diện với Học viện Tài chính trong việc đào tạo nguồn nhân lực sau tốt nghiệp tại các trường Đại học.

 • 10/06/2015

  Thành lập Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính - UB Academy

  Bước chuyển mình mạnh mẽ, đánh dấu sự phát triển quan trọng, chuyên nghiệp hóa khi Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính - UB Academy được ra đời và được cấp phép hoạt động bởi Sở Giáo dục Thành phố Hà Nội.

 • 15/08/2015

  Khai giảng chương trình đào tạo đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

  Đây là chương trình nền tảng của UB Hồ Chí Minh sau này. Chương trình đầu tiên được tổ chức trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh dành cho thị trường TP. Hồ Chí Minh.

 • 15/03/2016

  Thành lập sàn giao dịch khóa học trực tuyến UBclass.com

  Sàn khóa học trực tuyến UBclass.com được thành lập với mục tiêu trở thành sàn giao dịch khóa học chất lượng cao, đầu tiên và dẫn đầu trong lĩnh vực Ngân hàng - Tài chính tại Việt Nam.

 • 08/07/2016

  Thành lập Mạng việc làm Banker.vn

  Banker.vn được ra đời với mục đích chuyên môn hóa mảng Tuyển dụng trong ngành Tài chính Ngân hàng

 • 08/07/2016

  Khởi động dự án Fintech Bankgo.com

  Dự án Fintech kết nối giữa Ngân hàng và những Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ ngành Ngân hàng BankGo.com được khởi động theo mô hình startup công nghệ.

 • 26/08/2016

  Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Fintech Việt Nam

  Công ty Cổ phần đầu tư Fintech Việt nam là một công ty độc lập, cơ quan chủ quản quản lý dự án BankGo và các dự án startup khác phát sinh từ hệ sinh thái.

 • 18/01/2018

  Gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

  Công ty Cổ phần đầu tư & Phát triển UB Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cùng các Ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam.

Cộng đồng & Giá trị cốt lõi

Cộng đồng là giá trị cốt lõi làm nên văn hóa và sức mạnh của hệ sinh thái UB

Thực ra mà nói trước khi đến với UB mình không hề mảy may gì đến việc làm ngân hàng nhưng cứ mỗi buổi đến lớp dưới sự giảng dạy nhiệt thành của các anh, những thông tin của các bạn mà tình yêu với Ngân hàng của mình cứ lớn dần lên. Đỗ được vào BIDV tất cả là do sự tận tâm của các anh chị Giảng viên, cùng sự động viên của tất cả các bạn trong lớp.

Nguyễn Thị Tâm
Học viên EB15, đỗ Ngân hàng BIDV

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?