Bùng nổ Job Fair 2022 của Trường Đại học Quốc tế, ĐHQGHN – UBGROUP tham dự với vai trò NTT vàng

Hôm qua (18/06), tại khách sạn Grand Plaza Hanoi đã diễn ra sự kiện Job Fair 2022 thường niên do Trường Quốc tế – ĐHQGHN tổ chức với mục đích đem đến cho sinh viên cơ hội việc làm tốt tại những doanh nghiệp năng động, sáng tạo và phù hợp với ngành học của bản thân. 

Tại đây, các doanh nghiệp tham gia được gặp gỡ, phỏng vấn và xét tuyển các ứng viên tiềm năng đã được kết nối từ trước qua cổng thông tin việc làm online của VNU-IS, và Job fair cũng giúp cho chính các sinh viên của trường hiểu được mong muốn của doanh nghiệp, đánh giá được khả năng, kiến thức của mình trong việc đáp ứng các điều kiện dự tuyển.  

Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP), thuộc nhóm ngành Tư vấn đào tạo, vinh dự trở thành 1 trong 6 nhà tài trợ vàng của sự kiện. Bắt đầu hoạt động từ năm 2011, công ty là đơn vị tiên phong trong xây dựng và kết nối Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, UBGROUP đã xây dựng được một hệ sinh thái phụ trợ ngành Ngân hàng rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích trong nhiều lĩnh vực (Đào tạo – UB Academy – MasterMOS, Truyền thông – Bankers có gì vui, U&Bank, trang tin tổng hợp ngành, mạng xã hội).

Tại sự kiện, UBGROUP không chỉ chia sẻ những thông tin liên quan đến lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo ngân hàng mà còn tư vấn, định hướng cho các bạn sinh viên đang quan tâm và có ý định thi tuyển vào các ngân hàng cũng như các nhóm ngành liên quan đến tài chính, công nghệ, truyền thông.  Với đội ngũ tư vấn trẻ trung, nhiệt huyết, khu vực này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ không chỉ các bạn sinh viên mà còn từ cả các doanh nghiệp và tổ chức khác, qua đó, giúp các bạn trẻ nắm được những thông tin cần thiết để chủ động lên kế hoạch trau dồi bản thân, bồi dưỡng những kiến thức còn thiếu.

Thông qua sự kiện lần này, Công ty Cổ phần Tập đoàn UB cũng tìm kiếm những ứng viên cho chính mình với các vị trí: CV/CTV Kinh doanh, CTV biên soạn tài liệu, CTV Telesales, TTS Content Creator Tiktok. 

Bên cạnh đó, UBGROUP còn khuấy động không khí của Job Fair 2022 bằng độ “cháy” của sức trẻ với minigame, các ca khúc “hot” khiến cho khán phòng càng bùng nổ hơn.

Sự kiện Job Fair 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của mình, UBGROUP đã để lại một ấn tượng vô cùng tốt đẹp với các bạn sinh viên, với nhà trường và các đối tác. 

Một số hình ảnh nổi bật tại Job Fair 2022: